ไบโอดีเซลราคาถูกพิเศษ และกะลาป...


ไบโอดีเซลราคาถูกพิเศษ และกะลาปาล์ม โปรดเลือกซื้อจากผู้ที่ไว้ใจได้เท่านั้น


ขออนุญาตใช้พื้นที่ประชาสัมพันธ์ พลังงานทางเลือกสำหรับใช้เป็นเชื้อเพลิงในกระบวนการผลิตอุตสาหกรรม ทางเรา ไบโอเอ็นเนอร์ยี่ แอน ปิโตรเคมีภัณฑ์ ขอนำเสนอ

1. น้ำมันไบโอออยล์ หรือ BE100 ด้วยคุณสมบัติเสมือนน้ำมันดีเซล แต่ราคาถูกกว่าดีเซลมาก (ด้วยราคามีการปรับขึ้นลง) ราคา ณ ช่วงนี้ถึงสิ้นเดือนธันวาคม ราคาลิตรละ 26.50 บาท พร้อมส่งถึงกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภาคตะวันออก  ใช้ทดแทนดีเซลได้ 100% 
 2. กะลาปาล์ม ของเรานำขึ้นมาจาก ชุมพร กระบี่ สุราษฯ การขนส่งด้วยการเดินทางและการแข่งขันราคา เรามีข้อจำกัดคือการนำส่งจะเป็นรถพ่วงดั๊มและเทรลเลอร์ คือปริมาณต่อเที่ยวประมาณ 30 ตัน กฎระเบียบการซื้อ-ขาย เรา
- ซื้อ - ขายเงินสด โดยไม่มีการให้โอนเงินค่าสินค้าใดๆ เข้ามาก่อน
- สินค้าถึงแล้วชำระเงิน โดยคิดจากน้ำหนักปลายทาง หรือ น้ำหนักต้นทาง แล้วแต่น้ำหนักไหนจะเป็นประโยชน์แก่ลูกค้าเป็นสำคัญ
- ค่าความชื้น Moisture เรากำหนดไว้ไม่เกิน 25% โดยปกติอยู่ระหว่าง 18 - 22 การกำหนดค่าความชื้น เพื่อป้องกันปัญหาหน้าฝน หรือ การขนส่งที่ต้องเจอกับฝน
ลูกค้าที่ต้องการราคาแบบถูกมากๆ โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ได้ใช้งานจริง ขออนุญาตไม่เสนอราคา เพราะถูกมากๆ เจอค่าความชื้น 30 -35% แล้วเอาราคามาเปรียบเทียบโดยไม่ได้พิจารณา yeild ของสินค้าที่จะได้รับ ทางเราอธิบายยากกับผู้ที่ไม่ได้ใช้เอง
ทางเราอยากให้ผู้ซื้อปรับเปลี่ยนการพิจารณาเพียงแต่ ราคา อยากให้พิจารณาผลผลิตที่จะได้ %yeild มากกว่าหรือน้อยกว่า แล้วคิดถึงจุดคุ้มทุนคุ้มราคาครับ เราขายโดยราคาที่มีเหตุผล และมาตรฐานการส่งมอบ ราคาเราอยู่ตรงกลางระหว่างเจ้าตลาดและรายย่อยที่ส่งถูกๆ แต่ moisture สูง ครับ
 สนใจโทรสอบถาม ขอรายละเอียด Specification และ ใบเสนอราคาได้ที่
โทรศัพท์ 0898958396 เอก


ผู้ตั้งกระทู้ เอก BEPC :: วันที่ลงประกาศ 2012-12-03 13:57:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล