PCA 3 เครื่องวิเคราะห์ประสิทธิ...


PCA 3 เครื่องวิเคราะห์ประสิทธิภาพการเผาไหม้แบบพกพา จาก BACHARACH / USA


 คุณลักษณะ

·         จอแสดงผลสีหลายภาษาพร้อมกับแสงแบล็คไลต์ โหมดการซูมและการปรับความสว่างหน้าจอ

·         ตัวต่อวัดก๊าซและลมเป่า/ลมดูดที่ทำขึ้นจากโลหะ

·         วัดก๊าซได้ 4 ชนิดพร้อมกัน

·         ตัวเซ็นเซอร์ที่เปลี่ยนได้ในสถานที่ใช้งานจริงแบบ บี-สมาร์ท® ลดเวลาการหยุดพักใช้เครื่องและต้นทุนในการสอบเทียบมาตรฐาน

·         เชื้อเพลิงที่แตกต่างกัน 10 ชนิด สามารถที่จะโหลดเชื้อเพลิงตามความต้องการได้

·         การป้องกันย่านการวัดก๊าซคาร์บอนมอนน็อกไซด์ที่สูงเกินกำหนดโดยอัตโนมัติ

·         การวัดและแสดงผลออกซิเจนในไอเสีย, คาร์บอนมอนน็อกไซด์, อุณหภูมิปล่องระบาย, อุณหภูมิอากาศเผาไหม้ ลมเป่า/ลมดูด และความดันที่แตกต่างกัน

·         การสูญเสีย และประสิทธิภาพที่คำนวณได้จากการคำนวณการสูญเสียความร้อนมาตรฐานหรือใช้สูตรของ Siegert สำหรับยุโรป

PCA® 3 ของ Bacharach เป็นเครื่องที่ออกแบบใหม่ทั้งหมดสำหรับเครื่องวิเคราะห์การเผาไหม้และไอเสียที่ทำการวัดได้อย่างรวดเร็วและเที่ยงตรงสำหรับการสุ่มตัวอย่างตามความต้องการ และการสุ่มตัวอย่างแบบกึ่งต่อเนื่องสำหรับเตา หม้อน้ำ และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ในอุตสาหกรรมเบา ในสถาบัน เชิงพาณิชย์ และในบ้านเรือน  โดยเทคโนยีบี-สมาร์ท® ปลั๊ก-แอนด์-เพลย์ ที่ทำการสอบเทียบมาตรฐานสามารถทำได้โดยง่ายโดยการกดปุ่ม

 

ประสิทธิภาพและการใช้งานง่าย

PCA® 3 ของ Bacharach เป็นเครื่องมือสมบูรณ์แบบสำหรับช่างเทคนิคที่ให้บริการ และผู้รับเหมาที่ทำงานในระบบหม้อน้ำซึ่งจำเป็นต้องแน่ใจในสภาวะการทำงานที่ปลอดภัย  ในการค้นหาประสิทธิภาพการเผาไหม้ และในการทดสอบการปล่อยไอเสีย  เครื่องวิเคราะห์ประสิทธิภาพการเผาไหม้และการปล่อยไอเสียชนิดพกพาได้และมีน้ำหนักเบาที่ทำการวัดโดยตรงและแสดงผลค่าออกซิเจนในไอเสีย (O2) ค่าคาร์บอนมอนน็อกไซด์ (CO) อุณหภูมิที่ปล่องระบาย, ลมเป่า/ลมดูด, ค่าความดันต่าง อุณหภูมิของอากาศในไอเสีย และเป็นอุปกรณ์เสริมในการวัดต่างๆ  แสดงผล ไนตริกออกไซด์ (NO) ไนโตรเจนออกไซด์ (NO2) และซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (SO2โดยที่ PCA® 3 สามารถทำการคำนวณ และแสดงผลประสิทธิภาพของการเผาไหม้ (EFF), อากาศส่วนเกิน (EA), คาร์บอนไดออกไซด์ (CO2), NOx, รวมทั้ง

ค่าอ้างอิงของออกซิเจนไปพร้อมๆกันได้  นอกจากนั้น PCA® 3 ยังสามารถทำการคำนวณการเผาไหม้ของเชื้อเพลิงที่แตกต่างกัน 10 ชนิด และทำการวัด ก๊าซ 4 ชนิดได้พร้อมๆกัน  จากการเลือกตัวเซ็นเซอร์อิเลคโตรเคมีคอลที่ปรับปรุงให้ทันสมัยในที่ใช้งานได้ถึง 6 ตัว  ด้วยจอแสดงผลสี ที่มีขนาดใหญ่และสว่างทำให้การอ่านค่าผลของการทดสอบการเผาไหม้ และการปล่อยไอเสียในสภาพแวดล้อมใดๆทำได้ง่ายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน !

ใหม่! การอ่านค่า NOx ได้จาก NO+NO2 หรือที่คำนวณจาก NO เท่านั้นผู้ตั้งกระทู้ APLASIA (n6102521-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2012-12-12 09:23:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล